THẢM NHỰA LƯỚI

THẢM NHỰA LƯỚI
THẢM NHỰA LƯỚI
Đơn giá: 00 VNĐ
Đã xem: *-* 1,981 lượt xem
Tóm tắt sản phẩm:+ Kích thước sản phẩm. + Khổ rộng 1,2m x dài 20m / 1 cuộn. + Khổ rộng 0,9m x dài 15m / 1 cuộn + Độ dày sản phẩm. + 4,5mm + Màu sắc ( 4 màu ). + Xanh lá, xanh lam, đỏ, ghi. + Mục đích sử dụng. + Chống trơn tại bể bơi, nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, trường mầm non, hoặc khu công nghiệp + Xuất xứ. + Đài Loan.
Chính sách & Phí giao hàng: Giao hàng nhanh toàn quốc. Số lượng không giới hạn.
Cam kết đổi trả: Đổi trả miễn phí trong 7 ngày. Hoàn tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms. Duyên: 0908 826 222
:

 Bể bơi hay khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, khu sàn sửa chữa, ban công... Tất cả những vị trí như vậy luôn tiềm ẩn những mối đe dọa cho bạn khi di chuyển như bị trơn trượt ngã, và chính cái ngã đau điếng người đó sẽ dẫn đến nhiều rủi do khác mà không lường hết được, và nay sản phẩm có thể phòng tránh các rủi do như vậy đó là thảm nhựa lưới chống trơn trượt rất hiệu quả. Với cấu tạo là các đường zich zắc đơn giản và hay mặt giống nhau giúp cho tạo thành một mặt sàn giả có khả năng di chuyển tốt và chịu lực tốt và kèm theo đó là khả năng thoát nước tốt nhất. Sản phẩm này hiện nay dùng không chỉ riêng cho bể bơi nhiều mà nhà tắm cũng rất nhiều vì nó chỉ 5 phút là khô sạch giúp chân ta đi vào ko bị ướt hoặc khi tắm nếu sử dụng xà bông sẽ ko bị trơn ngã như sàn gạch trước đây nữa, ngoài ra cấu tạo đơn giản nên rất dễ cọ rửa mà ko bị mắc tóc hay chất bẩn khác, với nhiều màu sắc đẹp thì thảm nhựa lưới xanh lá khá nổi bật giúp cho không gian trở nên đẹp hơn.

Thông tin chi tiết
Chất liệu: Nhựa 3A
Khổ rộng: 0,9 và 1,2m
Độ dày: 5mm
Chiều dài cuộn: 20md 
Xuất xứ: Đài Loan
Độ bền: 5 năm

Thảm nhựa lưới xanh lá

Vị trí đặt:
Trải nhà vệ sinh, nhà tắm, bể bơi, nơi có nước ướt dễ xảy ra trơn trượt thì dùng sản phẩm này.
Sảnh các tòa nhà văn phòng
Trước cầu thang máy và cầu thang bộ
Tại nhà xưởng sản xuất
Trước nhà vệ sinh
Thảm nhựa trải bể bơi
Thảm nhựa lưới trải Nhà tắm - Nhà Bếp

Thảm nhựa lưới chống trơn trượt

Quý khách hàng khi mua hàng có thể mua theo các kích thước tùy ý, chúng tôi bán buôn bán lẻ theo từng khối lượng khách yêu cầu. Ngoài ra công ty chúng tôi đang có nhu cầu cần mở đại lý các tỉnh, ai có nhu cầu xin liên hệ để được hợp tác.


”Chào mừng các bạn ghé thăm website MANCUASAIGON.vn! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”